Hội nông dân Tỉnh Bắc Giang | Văn hóa - xã hội | Page 6
Thứ sáu, 17 Tháng 8 2018

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Văn hóa - xã hội
Thời điểm đẹp nhất trên lòng hồ Cấm Sơn In Email
Thứ hai, 02 Tháng 12 2013 08:24
Đến hồ Cấm Sơn (Lục Ngạn, Bắc Giang), ai cũng tranh cãi đâu là thời điểm hồ đẹp nhất. Người thích buổi sáng mặt hồ phẳng lặng, kẻ thích chiều tà hoa bay lả tả. Lại có người khoái lúc về đêm, chèo thuyền độc mộc câu cá dưới ngàn sao.
Đọc thêm...
 
MU - Real: Thế giới ngừng quay In Email
Thứ ba, 05 Tháng 3 2013 13:53
“Thế giới sẽ ngừng quay trong 90 phút để xem trận đấu này. Nó hơn một trận play-off, mà giống như một trận chung kết. Thật là tuyệt vời khi bạn xem một trận đấu với những cầu thủ đẳng cấp nhất”. Đó là lời nói có phần bóng bẩy của Jose Mourinho, người vốn kiệm lời trong các cuộc họp báo vài mùa giải qua, nhưng lại nói rất nhiều về cuộc đại chiến một mất một còn với MU tại Champions League. Nhưng đúng như Jose Mourinho nói, có lẽ trận đấu trên sân Old Trafford vào thời điểm này xứng đáng là một trận chung kết, hay nói theo cách ví von có phần thiên vị, còn hấp dẫn hơn hai trận cầu Siêu kinh điển giữa Barca và Real liên tục vừa qua.
Đọc thêm...
 
Tản mạn mùa xuân In Email
Thứ năm, 17 Tháng 1 2013 10:39
Độ trước, nghe cô chú cùng ngắt lá mai và nói chuyện thời cuộc, rằng năm nay nhiều biến, thời tiết thất thường, chẳng biết mai có nở kịp không, cứ như cái năm kia năm kìa gì đó, đến tháng hai mới nở, nghe chẳng tốt lành gì.
Đọc thêm...
 
Messi đăng quang Quả bóng vàng FIFA In Email
Thứ ba, 08 Tháng 1 2013 08:54
Với chiến thắng áp đảo trước Ronaldo và Iniesta, tiền đạo người Argentina đã trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành bốn Quả bóng vàng liên tiếp.
Đọc thêm...
 
Murray giải cơn khát Grand Slam cho nước Anh In Email
Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 10:48
Cơn khát danh hiệu Grand Slam của người Anh trong suốt 76 năm cuối cùng đã chấm dứt khi Murray vượt qua 5 set đấu căng thẳng với Djokovic để đăng quang Mỹ mở rộng.  
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 6 của 13

Hình ảnh hoạt động

Những cánh ...
Image Detail

Video nổi bật