Chủ nhật, 17 Tháng 2 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Văn hóa - xã hội
Bổ sung nước đúng cách mùa nắng nóng giúp tăng sức đề kháng In Email
Thứ sáu, 06 Tháng 7 2018 09:50
Vào mùa nắng nóng, ngoài việc giải nhiệt cho cơ thể bằng các biện pháp làm mát như dùng quạt, điều hòa nhiệt độ, bơi lội, tắm, dinh dưỡng... thì uống nước đúng cách cũng là phương pháp giải nhiệt hiệu quả, không chỉ góp phần làm mát mà còn tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh trong tiết trời oi nóng.
Đọc thêm...
 
Bé gái 7 tuổi người Việt giành giải Nhất cuộc thi piano quốc tế ở Mỹ In Email
Thứ năm, 05 Tháng 7 2018 09:21
Với tiếng đàn trong trẻo, Trần Băng Tâm - cô bé 7 tuổi đến từ Việt Nam đã chinh phục các khán giả có mặt trong khán phòng của nhà hát danh tiếng nhất thế giới Carnegie Hall ở New York.
Đọc thêm...
 
Giải pháp sơ cấp cứu tại chỗ với nạn nhân đuối nước In Email
Thứ năm, 19 Tháng 4 2018 10:39
Mặc dù các cơ quan, ban ngành địa phương đã có nhiều văn bản, cùng các biện pháp phòng tránh đuối nước như tuyên truyền, gắn biển cảnh báo, tổ chức mở lớp dạy bơi... cho trẻ em nhưng tình trạng đuối nước vẫn xảy ra. Điều đáng nói, khi trẻ không may bị ngạt nước thì việc có người biết cách sơ cấp cứu và cấp cứu kịp thời tại chỗ để cứu sống nạn nhân luôn là vấn đề khiến nhiều người quan tâm.
Đọc thêm...
 
Ngâm chân trong nước ấm 30 phút mỗi ngày chữa được nhiều bệnh In Email
Thứ năm, 05 Tháng 4 2018 14:54
Ngâm chân với nước ấm hoặc pha thêm các loại thảo dược sẽ tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng...
Đọc thêm...
 
Văn hóa ứng xử qua lăng kính hài hước In Email
Thứ ba, 03 Tháng 4 2018 16:28
Giải biếm họa năm nay mang chủ đề “Ứng xử văn hóa; Xã hội văn minh”, các tác giả sẽ sử dụng bút pháp biếm họa để phê phán những biểu hiện lệch lạc trong văn hóa ứng xử, cổ vũ những hành động văn hóa, văn minh trong các quan hệ ứng xử trong xã hội.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 3 của 15

Hình ảnh hoạt động

Những cánh ...
Image Detail

Video nổi bật