Thứ tư, 24 Tháng 7 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Tọa đàm giữa doanh nghiệp với nhà nông về vấn đề bao tiêu sản phẩm Array In Array
Thứ năm, 16 Tháng 8 2018 16:50
Sáng ngày15/8/2018 tại UBND xã Cảnh Thụy (Yên Dũng), Trung tâm dạy nghề và Hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang phối hợp Hội Nông dân huyện Yên Dũng tổ chức buổi tọa đàm giữa doanh nghiệp với nhà nông về vấn đề bao tiêu sản phẩm. Dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Nguyễn Quang Nông - phó Chủ tịch HND tỉnh; Nguyễn Hữu Hưng - Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo phòng Nông nghiệp huyện Yên Dũng; đại diện Viện Y dược cổ truyền Việt Nam; đại diện 04 doanh nghiệp, 02 HTX chuyên sản xuất và kinh doanh lĩnh vực nông nghiệp và 140 đại biểu là chủ trang trại và hộ nông dân tiêu biểu của huyện.

Quang cảnh hội nghị tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đã có 9 ý kiến tham luận, 13 câu hỏi trao đổi, đối thoại giữa đại diện các doanh nghiệp, HTX, hộ nông dân và các ngành chức năng nhằm giải đáp và đề xuất hướng giải quyết những khó khăn,vướng mắc trong quá trình sản xuất, kinh doanh trên địa bàn; chia sẻ kinh nghiệm từ sản xuất đến tiêu thụ sản phẩm; cơ chế hỗ trợ người nông dân trong sản xuất, ứng dụng công nghệ cao, bao tiêu sản phẩm; định hướng quy hoạch các vùng sản xuất nông nghiệp hàng hóa, vùng sản xuất ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn  huyện Yên Dũng...

Qua đó, đã kết nối người nông dân với chính quyền địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh; tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn trong tiêu thụ sản phẩm; thúc đẩy ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong sản xuất, nâng cao sản lượng, chất lượng và sức cạnh tranh của nông sản trên thị trường.

Sau hội nghị đã có 04 chương trình phối hợp giữa Nhà nông, Nhà doanh nghiệp được ký kết trong lĩnh vực sản xuất và bao tiêu sản phẩm cho nông dân./.

Nguyễn Văn Nhật - Phó giám đốc - TT Dạy nghề và Hỗ trợ nông dân


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

15
Image Detail

Video nổi bật