Thứ tư, 20 Tháng 2 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

TỌA ĐÀM Doanh nghiệp với Nhà nông về vấn đề bao tiêu sản phẩm cho nông dân PDF. In Email
Dịch vụ tư vấn hỗ trợ
Thứ hai, 09 Tháng 10 2017 17:09
Sáng ngày 09/10, tại Hội trường UBND huyện Hiệp Hòa, Trung tâm dạy nghề và hỗ trợ nông dân tỉnh Bắc Giang phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức buổi tọa đàm "Doanh nghiệp với Nhà nông về vấn đề bao tiêu sản phẩm cho nông dân" và ký chương trình phối hợp giữa Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa với Doanh nghiệp trong tiêu thụ sản phẩm cho nông dân. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Leo Thị Lịch - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.  

Buổi tọa đàm có sự hiện diện của 05 vị khách mời là lãnh đạo quản lý, doanh nghiệp cùng hơn 50 đại biểu đại diện lãnh đạo các ban, phòng chuyên môn của huyện; giám đốc các hợp tác xã; các hộ nông dân trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Lãnh đạo quản lý  và Ngân hàng tham gia buổi tọa đàm

Tọa đàm với doanh nghiệp

Buổi tọa đàm có mục tiêu quan trọng là tìm giải pháp nâng cao giá trị sản phẩm, kết nối với các doanh nghiệp và hình thành các mô hình chuỗi liên kết sản xuất, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất.

Tại buổi tọa đàm, các nhà lãnh đạo quản lý, các doanh nghiệp và các hộ nông dân đã cùng trao đổi thẳng thắn, chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện các cơ chế hỗ trợ, vấn đề bao tiêu sản phẩm, tiếp cận nguồn vốn, giá thành sản phẩm, đặc biệt việc sản xuất theo quy trình và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất nông nghiệp...

Trao đổi của các hộ dân

Ngay sau khi kết thúc nội dung tọa đàm, Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa và 02 doanh nghiệp đã cùng ký chương trình phối hợp liên kết sản xuất trước sự chứng kiến của lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh và UBND huyện.

Ký Chương trình phối hợp

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ HỘI NÔNG DÂN TỈNH

Cập nhật lần cuối Thứ ba, 10 Tháng 10 2017 09:35
 

Hình ảnh hoạt động

13
Image Detail

Video nổi bật