Thứ tư, 20 Tháng 2 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Tin trong tỉnh
Bắc Giang: Nhiều nạn nhân "mắc bẫy" du lịch giá rẻ, tri ân khách hàng biến tướng PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 10 Tháng 8 2018 08:38
Sau chuyến tham quan Gần đây, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang liên tiếp xảy ra những vụ việc có dấu hiệu lừa đảo núp bóng dưới hình thức tổ chức du lịch giá rẻ, tham quan, tri ân khách hàng… Dù thủ đoạn của các đối tượng không mới nhưng vẫn có rất nhiều người “mắc bẫy”, mất tiền mua lấy bực dọc vào người.
Đọc thêm...
 
Cẩn trọng khi mua hàng tại Korea Shopping ở Lục Ngạn PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 09 Tháng 8 2018 16:24
Quang cảnh bên trong hội thảo bán hàng của Korea ShoppingThay vì mua tại các cửa hàng thuốc, đại lý chính thức của nhãn hàng, nhiều người tin vào lời quảng cáo của nhân viên bán hàng lưu động và bỏ số tiền cao gấp nhiều lần để mua hàng. Tình trạng trên đang diễn ra tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) nhiều ngày nay, gây bức xúc trong nhân dân
Đọc thêm...
 
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh tiếp xúc, đối thoại với người dân thôn Đèo Gia, xã Đèo Gia PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 06 Tháng 8 2018 09:49
Chiều 3-8, tại nhà văn hoá thôn Đèo Gia, xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn (Bắc Giang), Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh gặp gỡ, đối thoại trực tiếp với người dân thôn Đèo Gia. Tham dự có đại diện các ngành, đơn vị, doanh nghiệp có liên quan, chính quyền địa phương cùng hơn 100 người dân trong thôn.
Đọc thêm...
 
Nhìn lại vụ vải thiều: Nâng chất lượng, khắc phục bất cập trong khâu tiêu thụ PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 02 Tháng 8 2018 14:12
Ngày 1-8, tại huyện Lục Ngạn, UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức hội nghị kiểm điểm công tác sản xuất và tiêu thụ vải thiều năm 2018. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thái chủ trì. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số sở, ngành, doanh nghiệp (DN) và hộ trồng vải.
Đọc thêm...
 
Kịp thời nắm bắt, định hướng dư luận xã hội PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 30 Tháng 7 2018 08:35
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo T.Ư và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm Phòng truyền thống của Bộ CHQS tỉnh.Thực hiện Đề án số 02 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Bắc Giang về "Tăng cường công tác điều tra, nắm bắt dư luận xã hội (DLXH) giai đoạn 2016- 2020”, công tác nắm bắt, định hướng DLXH đã có chuyển biến. Vai trò của người đứng đầu địa phương, đơn vị trong giải quyết các kiến nghị của cán bộ, đảng viên, nhân dân được quan tâm hơn.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 4 của 37

Hình ảnh hoạt động

Nha nong du...
Image Detail

Video nổi bật