Thứ hai, 19 Tháng 8 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Tin trong tỉnh
Bắc Giang xây dựng nhãn hiệu sản phẩm nông nghiệp: Hợp tác xã làm nòng cốt PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 12 Tháng 8 2019 10:27
Na dai Lục Nam - sản phẩm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu tập thể. Ảnh: TRỊNH LAN Các hợp tác xã (HTX) hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế nông thôn, xây dựng nông thôn mới và nâng cao đời sống nhân dân. Thời gian gần đây, tỉnh Bắc Giang đã có nhiều cơ chế hỗ trợ các đơn vị này hoạt động, xây dựng thương hiệu, nhãn hiệu sản phẩm hàng hóa chủ lực.
Đọc thêm...
 
Bắc Giang: Hỗ trợ khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp, nông thôn PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 05 Tháng 8 2019 09:22
Doanh nghiệp có dự án đầu tư trồng hoa, trồng rau tại nông thôn được hỗ trợ 50% chi phí đầu tư nhưng không quá 02 tỷ đồng/dự án để đầu tư xây dựng giao thông, điện, hệ thống cấp, thoát nước; hệ thống nhà lưới, nhà màng, nhà kính và các trang thiết bị đi kèm như tưới nước tiết kiệm, điều chỉnh nhiệt độ... trong hàng rào dự án.
Đọc thêm...
 
Thường trực Tỉnh ủy Bắc Giang chỉ đạo xử lý ngay lập tức cán bộ, đảng viên uống rượu, bia trong giờ hành chính PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 31 Tháng 7 2019 10:46
Trong giờ hành chính, buổi trưa các ngày làm việc, cán bộ, đảng viên không được uống rượu, bia (Ảnh minh họa). “Cán bộ, đảng viên phải thực hiện nghiêm quy định về thời gian, giờ làm việc hành chính. Nghiêm cấm cán bộ, đảng viên la cà hàng quán trong giờ làm việc. Xử lý nghiêm và ngay lập tức khi phát hiện các trường hợp vi phạm”. Đó là một trong những nội dung tại Công văn số 1937-CV/TU do Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang Bùi Văn Hải ký ban hành ngày 29 - 7.
Đọc thêm...
 
Lục Nam vui mùa na chín PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 30 Tháng 7 2019 09:42
Một điểm thu mua na tại xã Huyền Sơn (Lục Nam). Hiện nay, na Lục Nam, tỉnh Bắc Giang đang cho thu hoạch. Khác với những năm trước, giờ đây na đang được điều chỉnh rải vụ, có lịch thu hái theo từng ngày mà không tập trung vào cùng thời điểm. Nhờ vậy, người trồng na có lợi nhuận lớn, không bị ép giá.
Đọc thêm...
 
Khai mạc kỳ họp thứ 7, HĐND tỉnh khóa XVIII PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 09 Tháng 7 2019 09:36
Toàn cảnh phiên khai mạc.Sáng nay (9-7), tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, HĐND tỉnh Bắc Giang khóa XVIII, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức khai mạc kỳ họp thứ 7. Các đồng chí: Bùi Văn Hải, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Bùi Văn Hạnh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.  
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 1 của 44

Hình ảnh hoạt động

Những cánh ...
Image Detail

Video nổi bật