Thứ tư, 24 Tháng 7 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Tin thế giới
Chặng đường gập ghềnh tới hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tại Hà Nội In Email
Thứ năm, 28 Tháng 2 2019 08:55
Hình ảnh thân mật của lãnh đạo Mỹ - Triều trong cuộc gặp tại Hà Nội - 5Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đều nỗ lực rất lớn để có thể ngồi vào bàn đàm phán. Hội nghị lần hai giữa hai nhà lãnh đạo tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang lại những kết quả tích cực.
Đọc thêm...
 
Ông Trump nói về hội nghị sắp diễn ra với ông Kim Jong-un In Email
Thứ tư, 20 Tháng 2 2019 08:15
Ông Trump nói về hội nghị sắp diễn ra với ông Kim Jong-un  - 1Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông kỳ vọng sẽ đạt được tiến triển lớn từ hội nghị thượng đỉnh lần hai với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dự kiến vào cuối tháng này ở Hà Nội. Ông cũng nhấn mạnh không quá vội vã trong việc đề nghị Triều Tiên giải trừ hạt nhân.
Đọc thêm...
 
Đất nước chuyển mình, người Triều Tiên kỳ vọng lớn vào thượng đỉnh tại Việt Nam In Email
Thứ ba, 19 Tháng 2 2019 08:31
Đất nước chuyển mình, người Triều Tiên kỳ vọng lớn vào thượng đỉnh tại Việt Nam - 1Người dân Triều Tiên ngày càng kỳ vọng nhiều hơn về cơ hội bùng nổ kinh tế trước thềm thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam trong bối cảnh Bình Nhưỡng đang chuyển mình rõ rệt theo hướng hiện đại hóa.
Đọc thêm...
 
Lý do Việt Nam được chọn là nơi tổ chức thượng đỉnh Mỹ - Triều In Email
Thứ tư, 13 Tháng 2 2019 08:55
Tổng thống Mỹ Trump (phải) và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trong cuộc gặp lần một tại Singapore năm ngoái. Giới quan sát cho rằng Việt Nam có thể tổ chức tốt thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai và đóng góp lớn cho tiến trình phi hạt nhân.
Đọc thêm...
 
Ông Trump thực sự là tổng thống Mỹ cứng rắn nhất với Nga? In Email
Thứ ba, 22 Tháng 1 2019 14:36
Tổng thống Donald Trump tự nhận ông là nhà lãnh đạo Mỹ cứng rắn nhất với Nga so với các chính quyền tiền nhiệm. Tuy nhiên, giới phân tích cho rằng hành động trên thực tế của ông chủ Nhà Trắng không thực sự đúng với tuyên bố này.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 4 của 16

Hình ảnh hoạt động

Nha nong du...
Image Detail

Video nổi bật