Thứ năm, 27 Tháng 6 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Tin thế giới
Cố vấn Nhà Trắng: Mỹ đang quan sát "nhất cử, nhất động" của Triều Tiên In Email
Thứ hai, 11 Tháng 3 2019 09:25
my trieu.jpgCố vấn an ninh Nhà Trắng John Bolton cho biết, Mỹ đang quan sát "không chớp mắt" mọi hoạt động của Triều Tiên trong bối cảnh Bình Nhưỡng bị nghi sắp thửa tên lửa. Mặc dù vậy, Washington vẫn để ngỏ hội nghị thượng đỉnh lần 3 với Bình Nhưỡng.
Đọc thêm...
 
Cố vấn Nhà Trắng: Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam là một thành công In Email
Thứ hai, 04 Tháng 3 2019 09:28
Cố vấn Nhà Trắng: Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Việt Nam là một thành công - 2Cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng John Bolton khẳng định hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tại Việt Nam là một thành công, dù hai bên không đạt được thỏa thuận chung cuối cùng.
Đọc thêm...
 
Dịch tả lợn châu Phi lan ra 6 tỉnh thành: Công bố dịch hay không? In Email
Thứ sáu, 01 Tháng 3 2019 09:25
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu áp dụng các biện pháp khẩn trương ngăn chặn dịch tả lợn châu Phi lây lan.Ngày 28-2, tại cuộc họp khẩn bàn giải pháp khi dịch tả lợn châu Phi (ASF) đã lan ra 6 tỉnh thành phía Bắc và nguy cơ lan ra các tỉnh thành khác, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu siết các biện pháp để hạn chế dịch lây lan. Bộ Nông nghiệp và PTNT yêu cầu các địa phương lên kịch bản xấu nhất để ứng phó, việc hỗ trợ không để “đau đẻ chờ sáng trăng”.
Đọc thêm...
 
Ông Trump: Mỹ - Triều không đạt thỏa thuận vì bất đồng lệnh trừng phạt In Email
Thứ năm, 28 Tháng 2 2019 15:53
Ông Trump: Mỹ - Triều không đạt thỏa thuận vì bất đồng lệnh trừng phạt - 1Trong cuộc họp báo chiều nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã không đạt được thỏa thuận chung sau các cuộc đàm phán kéo dài 2 ngày tại Hà Nội do bất đồng liên quan tới lệnh trừng phạt đối với Triều Tiên. Lễ ký thỏa thuận và bữa trưa làm việc trước đó cũng bị hủy bỏ.
Đọc thêm...
 
Chặng đường gập ghềnh tới hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai tại Hà Nội In Email
Thứ năm, 28 Tháng 2 2019 08:55
Hình ảnh thân mật của lãnh đạo Mỹ - Triều trong cuộc gặp tại Hà Nội - 5Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đều nỗ lực rất lớn để có thể ngồi vào bàn đàm phán. Hội nghị lần hai giữa hai nhà lãnh đạo tại Việt Nam được kỳ vọng sẽ mang lại những kết quả tích cực.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 3 của 15

Hình ảnh hoạt động

14
Image Detail

Video nổi bật