Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại, thông tắc chậu rửa bát và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM

Thứ sáu, 19 Tháng 1 2018
Văn hóa - xã hội
Trịnh Công Sơn - Vẻ đẹp của sự cô độc In Email
Thứ tư, 30 Tháng 3 2011 10:26
Trong Tình khúc Ơ- bai, Trịnh Công Sơn viết: Tôi đi bằng nhịp điệu/ một hai ba bốn năm/ em đi bằng nhịp điệu/ sáu bảy tám chín mười… Trong cuộc đời, đôi lúc ta cũng lỡ nhịp như thế, đi bằng nhịp điệu không giống nhau như thế, để chẳng bao giờ gặp được tri âm, sông cạn đá mòn/ sông cạn đá mòn/ làm sao ta gặp/ làm sao ta gặp được nhau. Nhưng với Trịnh Công Sơn thì không phải vậy. Sinh thời, ông có rất nhiều bạn bè. Xung quanh ông lúc nào cũng có người yêu mến, ngưỡng mộ.    
Đọc thêm...
 
HLV Calisto hé lộ lý do từ chức In Email
Thứ tư, 02 Tháng 3 2011 13:48
Ngay sau khi lãnh đạo VFF chấp thuận thông qua phương án chấm dứt hợp đồng trước thời hạn theo ý thầy “Tô”, vị HLV người Bồ Đào Nha đã hé lộ ra những nguyên nhân dẫn đến việc chia tay và khanửg định đây là thời điểm phù hợp để đưa ra quyết định.  
Đọc thêm...
 
MU thua ngược trên sân của Chelsea In Email
Thứ tư, 02 Tháng 3 2011 09:01
Vượt lên dẫn trước nhưng MU không thể bảo toàn lợi thế để rồi phải chịu thất bại 1-2 nhiều tranh cãi trên sân Stamford Bridge, trong trận đấu bù giải Ngoại hạng Anh tối thứ ba.  
Đọc thêm...
 
Lễ trao giải Oscar 2011 (trực tiếp) In Email
Thứ hai, 28 Tháng 2 2011 09:00
Giải thưởng điện ảnh lớn nhất hành tinh đang diễn ra tại nhà hát Kodak, Los Angeles, Mỹ, tối 27/2 (tức sáng 28/2 giờ Hà Nội). Minh tinh Anne Hathaway và tài tử James Franco đảm nhận vai trò dẫn chương trình
Đọc thêm...
 
Một số nét văn hóa ngày tết của nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang In Email
Thứ năm, 13 Tháng 1 2011 09:58
Bắc Giang là tỉnh miền núi với 26 dân tộc anh em cùng sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm khoảng 12%, sống chủ yếu tập trung ở các huyện: Lục Ngạn, Lục Nam, Sơn Động và Yên Thế. Những năm qua, cùng với việc tích cực phát triển kinh tế, xây dựng quê hương giàu mạnh, nhiều thôn, làng, bản ở tỉnh Bắc Giang vẫn duy trì, gìn giữ và phát huy những phong tục, tập quán tốt đẹp của địa phương, dân tộc và mỗi khi tết đến, xuân về khắp nơi trên các vùng quê lại tưng bừng với nhiều hoạt động văn hoá sôi nổi, đậm đà bản sắc dân tộc. Đó chính là sức sống cội nguồn, là hồn quê, chất quê và niềm tự hào của mỗi người dân Bắc Giang để tự tin và vững vàng bước vào một năm mới!  
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 8 của 11