Thứ tư, 26 Tháng 6 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Tập huấn, tọa đàm về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình Array In Array
Thứ hai, 20 Tháng 8 2018 16:30
Từ ngày 12 đến ngày 15/8/2018, Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Ban Xã hội- dân số và Gia đình, Trung ương Hội Nông dân Việt Nam tổ chức 06 lớp tập huấn, truyền thông, tọa đàm về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình cho 1260 người là cán bộ hội cơ sở, hội viên, nông dân trên địa bàn các huyện: Yên Dũng, Việt Yên, Tân Yên, Yên Thế và Lạng Giang.

Tại các lớp tập huấn, truyền thông, tọa đàm, cán bộ, hội viên nông dân được nghe các chuyên đề: nâng cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, nông dân cơ sở về công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình; tư vấn về phòng, chống bạo lực gia đình cho hội viên nam nông dân; tọa đàm với chủ đề “ Nông dân vơi công tác bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực gia đình”.

Một số hình ảnh tại các lớp tập huấn, truyền thông, tọa đàm

Qua đó, đã góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết cho cán bộ, hội viên nông dân về công tác phòng, chống bạo lực gia đình; các loại hình bạo lực gia đình đã bị pháp luật nghiêm cấm. Từ đó, có giải pháp hữu ích để phòng, chống bạo lực gia đình; nâng cao chất lượng cuộc sống; đồng thời là các tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng, làng xóm.

BAN KINH TẾ XÃ HỘI

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

14
Image Detail

Video nổi bật