Thứ tư, 24 Tháng 4 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Phong trào nông dân
Đưa hương chè Yên Thế bay xa . Array In Array
Thứ ba, 19 Tháng 10 2010 09:18
Trong định hướng phát triển nông nghiệp, chuyển dịch cơ cấu cây trồng của huyện Yên Thế thì cây chè được quan tâm, chọn làm cây trồng chủ lực và được chọn làm cây xoá đói giảm nghèo. Trong thời gian mấy năm gần đây huyện đã từng bước mở rộng diện tích, nâng cao chất lượng của cây chè, cùng với đó huyện quan tâm đầu tư cải tạo, thâm canh diện tích chè, loại bỏ dần các giống chè cho năng suất chất lượng thấp, cùng với các nguồn vốn của các chương trình, huyện có chính sách hỗ trợ nông dân trồng chè giống mới cho hiệu quả kinh tế cao.  
Đọc thêm...
 
Mỳ Kế Bắc Giang đang chiếm lĩnh trên thị trường . Array In Array
Thứ ba, 19 Tháng 10 2010 09:12
Nghề làm mỳ gạo ở xã Dĩnh Kế (thường gọi là Mỳ Kế), thành phố Bắc Giang đã có từ nhiều năm nay, đem lại nguồn thu nhập khá và ổn định cho hàng ngàn lao động ở địa phương.
Đọc thêm...
 
Làm giàu từ mô hình trồng bưởi diễn Array In Array
Thứ hai, 04 Tháng 10 2010 08:03
Nói đến ông Đỗ Như Mười, thôn Đồng Quýt, xã Tân Mộc (Lục Ngạn), không ai không biết bởi ông có vườn bưởi Diễn cho thu nhập cao.
Đọc thêm...
 
Nông dân Mỹ Độ nhân rộng mô hình nuôi nhím Array In Array
Thứ sáu, 01 Tháng 10 2010 10:39
Thời gian qua, nhiều hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm bị thiệt hại bởi các dịch bệnh mang lại nên họ đã mạnh dạn chuyển hướng nuôi những con vật khác ít rủi ro hơn. Trong số đó, với những ưu điểm đặc biệt, con nhím đã và đang được nhiều hộ nông dân ở Phường Mỹ Độ (TP Bắc Giang) đầu tư gây nuôi.
Đọc thêm...
 
TƯ Hội NDVN: Long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước và biểu dương Đại biểu Nông dân điển hình tiên tiến toàn quốc lần thứ III Array In Array
Thứ năm, 16 Tháng 9 2010 08:13
Sáng ngày (15/9), tại Hà Nội, TƯ Hội NDVN long trọng tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước và biểu dương Đại biểu Nông dân điển hình tiên tiến toàn quốc lần thứ III. Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Sinh Hùng; Bí thư TƯ Đảng, Trưởng ban Dân vận TƯ Hà Thị Khiết; Phó Chủ tịch UB TƯ MTTQVN Bùi Thị Thanh cùng ba trăm đại biểu tiêu biểu, đại diện cho hàng chục triệu hội viên nông dân đã về dự Đại hội.  
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi414243444546474849Tiếp theoCuối»

Trang 46 của 49

Hình ảnh hoạt động

Nha nong du...
Image Detail

Video nổi bật