Thứ ba, 07 Tháng 7 2020

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Phát triển giao thông nông thôn góp phần phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương PDF.   Email
Thứ năm, 27 Tháng 7 2017 10:04
Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Giang khóa XVIII, kỳ họp thứ 3 ngày 13/07/2017 đã ban hành Nghị quyết về Quy định chính sách hỗ trợ cứng hóa đường trục thôn, đường liên thôn và đường hội đồng gắn với giao thông liên thôn trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2017-2021. Ngân sách thực hiện lấy từ nguồn ngân sách tỉnh và các nguồn vốn khác.Các đối tượng được hưởng hỗ trợ bao gồm: Các thôn, làng, xóm, bản, tổ dân phố, khu phố, khối phố, tiểu khu (sau đây gọi chung là thôn) thực hiện các dự án cứng hóa đường trục thôn, đường liên thôn và đường nội đồng gắn với giao thông liên thôn sử dụng kết cấu mặt đường bê tông xi măng trên địa bàn tỉnh (trừ các dự án trên địa bàn thành phố Bắc Giang; các dự án có kế hoạch đầu tư theo chương trình, dự án khác).

Cứng hóa đường trục thôn, liên thôn và đường nội đồng gắn với giao thông liên thôn. (Ảnh minh họa)

Các đối tượng được hưởng hỗ trợ kể trên khi triển khai dự án cứng hóa đường trục thôn, liên thôn và đường nội đồng gắn với giao thông liên thôn được hỗ trợ 100% xi măng, cấp trực tiếp cho các huyện tại đơn vị cung cấp. Các địa phương chịu trách nhiệm tiếp nhận, vận chuyển xi măng từ đơn vị cung cấp đến công trình và cấp trực tiếp cho các thôn; tổ chức vận động nhân dân tự giải phóng mặt bằng, đóng góp kinh phí, vật liệu, ngày công để thực hiện các công trình. Căn cứ khả năng ngân sách, khuyến khích các địa phương bố trí thêm kinh phí hỗ trợ các công trình thuộc địa phương mình.

Ngoài ra, căn cứ vào kết quả phấn đấu thực hiện ở các địa phương, tỉnh dành một lượng xi măng nhất định để thưởng khuyến khích cho các địa phương xuất sắc dẫn đầu phong trào cứng hóa đường trục thôn, liên thôn và đường nội đồng gắn với giao thông liên thôn. UBND cấp huyện, thành phố quyết định đối tượng và mức thưởng hàng năm. Theo đó, mức khuyến khích không quá 500 tấn xi măng/xã, 200 tấn xi măng/thôn./.

sgtvt.bacgiang.gov.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

14
Image Detail

Video nổi bật