Thứ tư, 26 Tháng 6 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Nhà nông cần biết
Nắng nóng, nhiều nông sản tăng giá In
Thứ sáu, 06 Tháng 7 2018 09:47
Quầy bán rau tại chợ Thương (TP Bắc Giang).Nắng nóng gay gắt tiếp tục xảy ra trên diện rộng tại các nơi trong tỉnh Bắc Giang với nền nhiệt độ cao. Ngày 4-7, tại Sơn Động 37,6 độ C, Lục Ngạn: 38,2 độ C, Hiệp Hòa 39,2 độ C, TP Bắc Giang 39 độ C. Thời tiết này đã tác động tiêu cực đến sinh trưởng, phát triển của cây trồng, một số diện tích rau màu bị héo cục bộ, nguồn cung sản phẩm này cho thị trường hạn chế. Quầy bán rau tại chợ Thương (TP Bắc Giang).
Đọc thêm...
 
LỊCH SỬ VÀ Ý NGHĨA NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM (28-6) In
Thứ sáu, 29 Tháng 6 2018 10:03
me Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống của gia đình Việt Nam. Gia đình là một tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người, bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống tốt đẹp, chống lại tệ nạn xã hội, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc muốn tồn tại và phát triển đều phải biết chăm sóc và bảo vệ gia đình. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định, việc quan tâm đến gia đình là đúng vì: "Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt. Hạt nhân của xã hội là gia đình".
Đọc thêm...
 
Hà Nội – Bắc Giang: Hợp tác phát triển sản xuất, tiêu thụ sản phẩm chủ lực In
Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 07:47
Sáng ngày 19/04, tại Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội và UBND tỉnh Bắc Giang phối hợp tổ chức Hội nghị hợp tác phát triển sản xuất, tiêu thụ sản phẩm chủ lực của Hà Nội - Bắc Giang. Các đồng chí: Nguyễn Doãn Toản - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, Dương Văn Thái – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đồng chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo các sở, ngành liên quan của hai địa phương.
Đọc thêm...
 
Việt Nam- Nhật Bản: Hỗ trợ nông dân ứng dụng công nghệ, sản xuất nông sản an toàn In
Thứ ba, 22 Tháng 5 2018 13:48
(Cổng ĐT HND) – Chiều nay (21/5), tại Hà Nội, đồng chí Thào Xuân Sùng- Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch BCH Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) vừa có buổi tiếp và làm việc với  Công ty TNHH Arrowfield Việt Nam, do ông Yano Hideo- Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty làm trưởng đoàn. Cùng dự có đại diện lãnh đạo một số Ban, đơn vị của T.Ư Hội.
Đọc thêm...
 
Kết luật của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại hội nghị Đối thoại với nông dân In
Thứ năm, 17 Tháng 5 2018 09:16
Trong buổi sáng ngày 09/4/2018, tại tỉnh Hải Dương, với chủ đề “Tháo gỡ vướng mắc; Khơi dòng động lực; Tiếp đà 30 năm Đổi mới”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đồng chí lãnh đạo các Bộ, ngành đã cùng trao đổi thắng thắn, cởi mở với bà con nông dân về rất nhiều nội dung, trong đó những vấn đề lớn, tầm chiến lược liên quan đến phát triển nông nghiệp, nông thôn và đời sống người dân nông thôn, nội dung kết luật như sau:
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 8 của 26

Hình ảnh hoạt động

Dai hoi HND...
Image Detail

Video nổi bật