Thứ tư, 20 Tháng 2 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Nâng cao kỹ thuật trồng bưởi cho hội viên nông dân Array In Array
Thứ tư, 18 Tháng 4 2018 14:51
Vừa qua, Hội Nông dân huyện Hiệp Hòa đã phối hợp với Viện rau quả Trung ương tổ chức tập huấn, hướng dẫn một số kỹ thuật để nâng cao chất lượng bưởi Hiệp Hòa tại xã Lương Phong cho hơn 30 cán bộ, hội viên nông dân.

Một số hình ảnh buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các hộ trồng bưởi và hội viên nông dân đã được nghe các cán bộ kỹ thuật của Viện rau quả Trung ương hướng dẫn bằng hình thức cầm tay chỉ việc về kỹ thuật cắt tỉa tạo hình, tạo tán cho cây; kỹ thuật xử lý đậu hoa, đậu quả, chăm sóc và bảo vệ thực vật trên cây bưởi. Ngay tại buổi tập huấn, Hội Nông dân huyện đã trao đổi, thảo luận và định hướng hình thức sinh hoạt mới cho các hội viên nông dân là các hộ trồng bưởi tại xã Lương Phong theo hướng thiết thực, hiệu quả, đó là mô hình Hội quán. Các hộ đã nhất trí cao và dự kiến mô hình “Lương Phong Hội quán” sẽ ra mắt vào cuối tháng 4/2018.

Đức Thắng- Hội Nông dân Hiệp Hòa


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

Những cánh ...
Image Detail

Video nổi bật