Thứ sáu, 18 Tháng 9 2020

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Lục Nam: Hội Nông dân hỗ trợ hội viên khó khăn cải tạo nhà ở Array In Array
Thứ hai, 16 Tháng 12 2019 15:48
Hội Nông dân huyện Lục Nam (Bắc Giang) vừa thăm, trao tiền hỗ trợ cho hội viên Đỗ Thị Mai (SN 1984) ở thôn Khiêu, xã Phương Sơn (Lục Nam).

Chị Đỗ Thị Mai là người đơn thân đang nuôi con nhỏ, bản thân thường xuyên đau yếu và không có nhà ở. Hiện chị Mai cùng con trai đang ở nhà trong căn nhà cấp 4 cũ cùng bố mẹ già và em trai.

Quang cảnh buổi trao tiền hỗ trợ hội viên cải tạo nhà ở.

Quang cảnh buổi trao tiền hỗ trợ hội viên cải tạo nhà ở.

Cảm thông trước hoàn cảnh của chị, chính quyền địa phương đã vận động anh em họ hàng giúp đỡ xây dựng cho chị căn nhà. Đầu tháng 11 vừa qua, căn nhà đã được khởi công trên diện tích 60 m2, hiện công trình đã xong phần thô. Hội Nông dân huyện đã vận động cán bộ, hội viên quyên góp, giúp đỡ gia đình chị Mai số tiền 20 triệu đồng.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình hội viên Nguyễn Văn Cơi (SN 1974) và Nguyễn Thị Huyền (SN 1979), cùng 2 người con ở thôn Vườn, xã Cương Sơn thuộc diện đặc biệt khó khăn để xây nhà ở.

Đây là việc làm thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của nhân dân, các cấp chính quyền và Hội, giúp hội viên nghèo có nơi an cư để lập nghiệp, dần ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo.

Nguồn: baobacgiang.com.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

15
Image Detail

Video nổi bật