Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường, thoát vị đĩa đệmthoái hóa cột sống hay từ các dược liệu tự nhiên trong đời sống thường ngày của người nông dân Việt!

Cùng với những bộ dàn karaoke gia đình và những chiếc điện thoại vertu chính hãng trong gia đình người nông dân làm kinh tế giỏi, hội nông dân tỉnh bắc giang đã mang tiếng hát, lời ca tới từng hộ gia đình tao nên diện mặt một vùng nông thôn mới

Thứ bảy, 20 Tháng 9 2014
Hội thi Nông dân tìm hiểu kiến thức pháp luật về buôn bán phụ nữ và trẻ em In
Thứ tư, 04 Tháng 8 2010 15:11
Lục Nam: Hội thi Nông dân tìm hiểu kiến thức pháp luật về buôn bán phụ nữ và trẻ em.    

Ngày 16/7/2010, tại xã Khám Lạng huyện Lục Nam, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo chương trình phòng, chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em (130) tỉnh Bắc Giang tổ chức hội thi “Nông dân tìm hiểu kiến thức pháp luật về buôn bán phụ nữ và trẻ em” với 55 thí sinh ở 11 Chi hội nông dân trong xã tham gia và trên 200 cổ động viên. Thông qua hội thi các thí sinh được trang bị những kiến thức cơ bản về pháp luật phòng, chống buôn bán phụ nữ và trẻ em. Sau hội thi mỗi thí sinh là những tuyên truyền viên tích cực trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm buôn bán phụ nữ và trẻ em. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi đến từ chi hội nông dân thôn Giếng. 

Nguyễn Văn Nhật

Hội ND tỉnh Bắc Giang


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Một số hình ảnh

11
Image Detail

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy trang web thế nào?
 

Tỷ giá ngoại tệ

Dự báo thời tiết


NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

Quảng cáo

Bảng quảng cáo