Chủ nhật, 05 Tháng 12 2021

Nội dung chính

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Hội Nông dân xã Bắc Lý ra mắt mô hình “ Cánh đồng xanh 3 không” Array In Array
Thứ hai, 06 Tháng 9 2021 16:13

Hội Nông dân xã Bắc Lý vừa triển khai thực hiện và ra mắt mô hình “ Cánh đồng xanh 3 không” tại thôn Thống Nhất nhằm chung tay bảo vệ môi trường đồng ruộng.

 

Hội nông dân Bắc Lý ra mắt mô hình cánh đồng xanh tại thôn Thống Nhất

 

Theo đó, Hội nông dân tiến hành cắm biển và đặt 3 tầm cống có nắp đậy tại các xứ đồng của thôn Thống Nhất với mục đích tuyên truyền vận động hội viên nông dân và nhân dân khi đi làm đồng, nhất là khi phun thuốc bảo vệ thực vật cần thu gom các vỏ chai, lọ, bao bì bỏ vào trong tầm cống để đem xử lý đúng nơi quy định.

Mô hình cánh đồng xanh tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý

Tham gia mô hình thường xuyên có 20 hội viên của Chi hội nông dân thôn Thống Nhất tham gia. Hàng tháng, các thành viên sẽ thu gom vỏ bao bì đem xử lý đúng nơi quy định, tránh vứt bỏ bừa bãi ra ngoài môi trường, hạn chế gây ô nhiễm nguồn nước góp phần bảo vệ đàn trâu bò và sức khỏe cho người dân quanh vùng.

Hội viên nông dân thu gom rác thải trên các cánh đồng bảo vệ môi trường

Được biết, đến thời điểm này, Hội nông dân xã Bắc Lý đã xây dựng được 3 mô hình cánh đồng xanh 3 không tại các thôn: Lý Viên, Cầu Trang và Thống Nhất. Trung bình mỗi mô hình có tổng kinh phí 2,5 triệu đồng. Nhìn chung các mô hình đi vào hoạt động đã phát huy hiệu quả góp phần đáng kể vào việc bảo vệ môi trường.

Nguồn: hiephoa.bacgiang.gov.vn
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

13
Image Detail

Video nổi bật