Thứ ba, 26 Tháng 5 2020

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Hội diễn văn nghệ nông dân huyện Yên Dũng năm 2018 Array In Array
Thứ năm, 30 Tháng 8 2018 15:50
Sáng ngày 30/8, tại hội trường UBND huyện, Hội Nông dân huyện Yên Dũng tổ chức Hội diễn Văn nghệ nông dân năm 2018. Dự hội diễn có đồng chí: Nguyễn Quang Nông - Phó Chủ tịch HND tỉnh cùng lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể huyện và 21 đội thi đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn.

Tham dự hội diễn có 42 tiết mục, với nhiều thể loại như đơn ca, song ca, độc tấu nhạc cụ dân tộc, múa, tập trung vào các chủ đề: ca ngợi quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; sự trưởng thành lớn mạnh và những đóng góp của nông dân vào công cuộc xây dựng bảo vệ tổ quốc, góp phần cùng toàn Đảng, toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới...  Hội diễn thực sự là nơi giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị; là "sân chơi" bổ ích để các diễn viên nông dân thể hiện tài năng hóa, văn nghệ của mình; tạo không khí vui tươi lành mạnh trong nông thôn và là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 và chào mừng đại hội hội nông dân các cấp.

Một tiết mục tham gia hội diễn

Kết thúc hội diễn, Ban tổ chức trao 03 giải A cho đơn vị Thị trấn Neo, Cảnh Thụy và Tân An; 05 giải B và 13 giải C cho các đơn vị còn lại.

HỘI NÔNG DÂN HUYỆN YÊN DŨNG


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

Những cánh ...
Image Detail

Video nổi bật