Thứ tư, 22 Tháng 5 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Nữ cán bộ Hội tích cực học tập và làm theo Bác
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 17 Tháng 7 2015 14:03
Đó là chị Lương Thị Diện, Chủ nhiệm Hợp tác xã rau an toàn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang - một cán bộ Hội năng động, dám nghĩ, dám làm và là điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác. Chị không chỉ hoàn thành tốt vai trò của một “thủ lĩnh” nông dân mà còn là người có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng, phát triển HTX Rau an toàn Đa Mai, tạo thu nhập ổn định cho xã viên và cung cấp số lượng lớn rau sạch cho thành phố.
Đọc thêm...
 
Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, miền Nam Việt Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30-4-1975)
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 24 Tháng 4 2015 07:41
Từ sau chiến thắng Buôn ma Thuột, Chiến dịch Tây Nguyên, Trị Thiên và Khu V, giải phóng ven biển miền Trung, ngụy quân, ngụy quyền tan rã từng mảng, hoang mang và hỗn loạn, lâm vào thế thất bại hoàn toàn không thể cứu vãn nổi, Hội nghị Bộ chính trị ngày 1-4-1975 kịp thời bổ sung thêm quyết tâm chiến lược: Giải phóng miền Nam trong tháng 4-1975, và ngày 14-4-1975, Bộ Chính trị quyết định mở chiến dịch Hồ Chí Minh nhằm giải phóng Sài Gòn và hoàn toàn miền Nam Việt Nam.
Đọc thêm...
 
Hội Nông dân xã Ngọc Lý Tích cực học tập và làm theo Bác trong xây dựng nông thôn mới
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 17 Tháng 12 2014 10:48
Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Ngọc Lý (Tân Yên) đã tích cực triển khai thực hiện một cách sâu rộng, nghiêm túc Chỉ thị 03- CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới” bằng nhiều việc làm phong phú, thiết thực, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức chính trị, tư tưởng; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, nông dân và góp phần tạo nên “diện mạo” nông thôn mới.
Đọc thêm...
 
Văn hóa trong phê bình theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 05 Tháng 9 2014 13:27
Tự phê bình và phê bình cốt là để phát huy ưu điểm, sửa chữa khuyết điểm để tư tưởng và hành động được đúng hơn và tốt hơn để làm việc có hiệu quả hơn. Như vậy cũng có nghĩa: tự phê bình và phê bình là hành vi văn hóa vì vậy nó phải được thực hiện đúng như bản chất của nó. Qua các phân tích nghiên cứu thì quan điểm phê bình có văn hóa của Hồ Chí Minh là:
Đọc thêm...
 
Nông dân Lục Ngạn tích cực học tập và làm theo lời Bác
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 01 Tháng 3 2013 09:10
Hưởng ứng Cuộc vận động (CVĐ) “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp Hội Nông dân huyện Lục Ngạn đã tích cực triển khai thực hiện một cách sâu rộng, nghiêm túc bằng nhiều việc làm phong phú, thiết thực và đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, hội viên, nông dân.  
Cập nhật lần cuối Thứ sáu, 01 Tháng 3 2013 09:12
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 7 của 12

Hình ảnh hoạt động

Đại hội HND...
Image Detail

Video nổi bật