Chủ nhật, 17 Tháng 2 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Văn hóa trong phê bình theo quan điểm của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 05 Tháng 9 2014 13:27
Tự phê bình và phê bình cốt là để phát huy ưu điểm, sửa chữa khuyết điểm để tư tưởng và hành động được đúng hơn và tốt hơn để làm việc có hiệu quả hơn. Như vậy cũng có nghĩa: tự phê bình và phê bình là hành vi văn hóa vì vậy nó phải được thực hiện đúng như bản chất của nó. Qua các phân tích nghiên cứu thì quan điểm phê bình có văn hóa của Hồ Chí Minh là:
Đọc thêm...
 
Nông dân Lục Ngạn tích cực học tập và làm theo lời Bác
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 01 Tháng 3 2013 09:10
Hưởng ứng Cuộc vận động (CVĐ) “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp Hội Nông dân huyện Lục Ngạn đã tích cực triển khai thực hiện một cách sâu rộng, nghiêm túc bằng nhiều việc làm phong phú, thiết thực và đã tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, hội viên, nông dân.  
Cập nhật lần cuối Thứ sáu, 01 Tháng 3 2013 09:12
Đọc thêm...
 
Chi hội trưởng làm theo lời Bác
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 01 Tháng 3 2013 08:52
Chị Trần Thị Phượng (49 tuổi), chi hội trưởng Chi hội nông dân thôn Tiên Hưng, xã Đức Thắng, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang là một tấm gương điển hình xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, được nông dân tin yêu gọi với tên trìu mến "Chi hội trưởng làm giàu cho nông dân".
Cập nhật lần cuối Thứ sáu, 01 Tháng 3 2013 08:58
Đọc thêm...
 
Quy định chuẩn mực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 25 Tháng 10 2012 14:42
Trích dẫn quy định chuẩn mực làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, công chức, lao động cơ quan Hội Nông dân tỉnh Bắc Giang
Cập nhật lần cuối Thứ năm, 25 Tháng 10 2012 14:47
Đọc thêm...
 
Rèn luyện phương pháp, tác phong công tác theo Tư tưởng Hồ Chí Minh
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 03 Tháng 5 2012 13:06
Theo tư tưởng Hồ Chí Minh, phương pháp, tác phong công tác của cán bộ, đảng viên không chỉ là tổng hợp những lề lối, cách thức, biện pháp xử lý công việc, ứng xử xã hội và sử dụng để thực hiện chức trách, nhiệm vụ của mình mà còn là sự thể hiện quan điểm, lập trường chính trị, tư cách đạo đức, lối sống, năng lực công tác của đội ngũ cán bộ trong thực tiễn. Phương pháp, tác phong công tác giữ vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Người cán bộ, đảng viên tuy có tri thức, năng lực, nhiệt tình nhưng nếu thiếu phương pháp, tác phong làm việc tốt cũng khó có thể hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng cao. Thậm chí, do phương pháp, tác phong công tác thiếu khoa học, thiếu dân chủ, xa rời thực tế, quan liêu… mà cán bộ có thể gây ra tổn thất cho Đảng và Nhà nước. Vì vậy, bồi dưỡng, rèn luyện phương pháp, tác phong công tác cho đội ngũ cán bộ, đảng viên theo tư tưởng Hồ Chí Minh vừa là nhiệm vụ cơ bản, thường xuyên vừa là vấn đề cấp thiết trong tình hình hiện nay.
Cập nhật lần cuối Thứ năm, 03 Tháng 5 2012 13:27
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 7 của 11

Hình ảnh hoạt động

15
Image Detail

Video nổi bật