Thứ tư, 20 Tháng 2 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Học Bác là phải lắng nghe, phục vụ nhân dân
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 19 Tháng 5 2016 08:47
“Tư tưởng của Hồ Chí Minh về Nhà nước là phục vụ nhân dân, cán bộ là công bộc của dân nên việc gì có lợi cho dân thì phải hết sức làm, việc gì có hại đến dân thì phải hết sức tránh. Đây là tư tưởng rất lớn của Bác mà trong quá trình học tập, làm theo chúng ta phải thực hiện cho tốt, để ngăn chặn cho được tình trạng nhũng nhiễu, tiêu cực”, PGS. TS Nguyễn Trọng Phúc, nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng, nói.
Đọc thêm...
 
Kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2016)
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 25 Tháng 3 2016 10:04
Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh ra và lớn lên trong một gia đình nhà nho yêu nước, ở một đất nước thuộc địa, có nhiều dân tộc, sớm hình thành quốc gia – dân tộc thống nhất. Trong quá trình dựng nước và giữ nước hàng nghìn năm, dân tộc ta đã hình thành và phát triển nền văn hóa dân tộc rực rỡ, mà hạt nhân là chủ nghĩa yêu nước Việt Nam, ý chí đấu tranh bất khuất, tinh thần nhân ái, khoan dung và ý thức cộng đồng, cố kết dân tộc để làm chủ thiên nhiên, làm chủ xã hội. Chính nền văn hóa ấy cùng những ảnh hưởng tích cực của văn hóa phương Đông đã hun đúc nên nhân cách Hồ Chí Minh và góp phần to lớn vào sự hình thành và phát triển tư tưởng của Người.
Đọc thêm...
 
Nữ cán bộ Hội tích cực học tập và làm theo Bác
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 17 Tháng 7 2015 14:03
Đó là chị Lương Thị Diện, Chủ nhiệm Hợp tác xã rau an toàn, Phó Chủ tịch Hội Nông dân phường Đa Mai, thành phố Bắc Giang - một cán bộ Hội năng động, dám nghĩ, dám làm và là điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo Bác. Chị không chỉ hoàn thành tốt vai trò của một “thủ lĩnh” nông dân mà còn là người có đóng góp quan trọng trong việc xây dựng, phát triển HTX Rau an toàn Đa Mai, tạo thu nhập ổn định cho xã viên và cung cấp số lượng lớn rau sạch cho thành phố.
Đọc thêm...
 
Chiến dịch Hồ Chí Minh toàn thắng, miền Nam Việt Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30-4-1975)
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 24 Tháng 4 2015 07:41
Từ sau chiến thắng Buôn ma Thuột, Chiến dịch Tây Nguyên, Trị Thiên và Khu V, giải phóng ven biển miền Trung, ngụy quân, ngụy quyền tan rã từng mảng, hoang mang và hỗn loạn, lâm vào thế thất bại hoàn toàn không thể cứu vãn nổi, Hội nghị Bộ chính trị ngày 1-4-1975 kịp thời bổ sung thêm quyết tâm chiến lược: Giải phóng miền Nam trong tháng 4-1975, và ngày 14-4-1975, Bộ Chính trị quyết định mở chiến dịch Hồ Chí Minh nhằm giải phóng Sài Gòn và hoàn toàn miền Nam Việt Nam.
Đọc thêm...
 
Hội Nông dân xã Ngọc Lý Tích cực học tập và làm theo Bác trong xây dựng nông thôn mới
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 17 Tháng 12 2014 10:48
Trong những năm qua, Hội Nông dân xã Ngọc Lý (Tân Yên) đã tích cực triển khai thực hiện một cách sâu rộng, nghiêm túc Chỉ thị 03- CT/TW của Bộ Chính trị về “tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với phong trào “Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới” bằng nhiều việc làm phong phú, thiết thực, tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức chính trị, tư tưởng; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên, nông dân và góp phần tạo nên “diện mạo” nông thôn mới.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 6 của 11

Hình ảnh hoạt động

Đại hội HND...
Image Detail

Video nổi bật