Thứ tư, 22 Tháng 5 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
“Lấy tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng công tác nông vận để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh”
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 15 Tháng 10 2018 07:43
(Cổng ĐT HTND)- Đó là chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) Thào Xuân Sùng tại Hội thảo khoa học “Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng công tác nông vận và xây dựng Hội NDVN trong điều kiện mới” do T.Ư Hội NDVN phối hợp với Viện Xây dựng Đảng- Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức sáng nay (12/10), tại Hà Nội.
Đọc thêm...
 
Tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh trong Tuyên ngôn Độc lập 02/9
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 01 Tháng 8 2018 10:03
Chủ tịch Hồ Chí Minh - người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Ở Người - một trong những tố chất quan trọng bậc nhất sáng ngời là tư tưởng nhân văn - thể hiện rõ trong Tuyên ngôn Độc lập 2/9/1945.
Đọc thêm...
 
ình cảm sâu nặng của Bác Hồ dành cho thương binh, liệt sỹ
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 01 Tháng 8 2018 09:54
Tại Lễ kỷ niệrn 30 năm Ngày thành lập Đảng bác nói “Ăn quả phải nhớ người trồng cây. Trong cuộc sống tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sỹ của Đảng ta, của dân ta”- Lời của Bác đã nhắc nhở chúng ta, những người đang sống trong cảnh đất nước hoà bình phải luôn luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sĩ, những người đã vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống hạnh phúc của nhân dân mà hy sinh thân mình hoặc bỏ lại một phần xương máu trên chiến trường.
Đọc thêm...
 
Tiếp tục học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 16 Tháng 7 2018 14:23
Ngày 16-7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Giang tổ chức hội nghị thông tin thời sự định kỳ và quán triệt Chỉ thị số 23-CT/TW ngày 9-2-2018 của Ban Bí thư T.Ư Đảng về tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả học tập, nghiên cứu, vận dụng và phát triển Chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh trong tình hình mới.
Đọc thêm...
 
Tình cảm sâu nặng của Bác Hồ dành cho thương binh, liệt sỹ
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 19 Tháng 6 2018 15:22
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thương binh, liệt sỹ. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Bác vẫn luôn dành thời gian để quan tâm, thăm hỏi, động viên các đồng chí thương binh, liệt sỹ cùng gia đình họ. Những tình cảm thiêng liêng Bác dành cho thương binh, liệt sỹ được thể hiện trong các bài nói, bài viết của Bác.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 2 của 12

Hình ảnh hoạt động

Nha nong du...
Image Detail

Video nổi bật