Thứ năm, 21 Tháng 3 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
. Nội dung cơ bản về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 13 Tháng 2 2019 10:22
1- Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân. - Tư tưởng Hồ Chí Minh về tôn trọng Nhân dân xuất phát từ những bài học lớn được rút ra từ chiều sâu lịch sử dân tộc, như Nguyễn Trãi đã kết luận "Lật thuyền mới rõ dân như nước". Theo Hồ Chí Minh, tôn trọng Nhân dân trước hết phải có thái độ đánh giá đúng vai trò, vị trí của Nhân dân. Muốn thật sự tôn trọng Nhân dân thì phải hiểu dân. Được lòng dân thì ta không sợ gì cả. Đem tài dân, sức dân, của dân làm lợi cho dân. Cùng với thái độ đánh giá cao vai trò của Nhân dân, ý thức tôn trọng Nhân dân còn phải đặc biệt chú ý không xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của dân, không xúc phạm Nhân dân. Phải luôn tôn trọng và giữ gìn của công, của Nhân dân.
Đọc thêm...
 
Góp phần tìm hiểu rõ hơn về hành trình lịch sử tìm đường cứu nước mang tầm thời đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 05 Tháng 11 2018 10:46
(Tc.CS)- Ngày 05-6-1911, tại Bến cảng Nhà Rồng (Sài Gòn), người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh với ý chí và lòng yêu nước thương dân sâu sắc đã quyết tâm ra đi thực hiện hoài bão giải phóng nước nhà khỏi ách nô lệ.
Đọc thêm...
 
“Lấy tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng công tác nông vận để xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh”
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 15 Tháng 10 2018 07:43
(Cổng ĐT HTND)- Đó là chỉ đạo của Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn, Chủ tịch Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam (T.Ư Hội NDVN) Thào Xuân Sùng tại Hội thảo khoa học “Tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng công tác nông vận và xây dựng Hội NDVN trong điều kiện mới” do T.Ư Hội NDVN phối hợp với Viện Xây dựng Đảng- Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức sáng nay (12/10), tại Hà Nội.
Đọc thêm...
 
Tư tưởng nhân văn Hồ Chí Minh trong Tuyên ngôn Độc lập 02/9
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 01 Tháng 8 2018 10:03
Chủ tịch Hồ Chí Minh - người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam. Ở Người - một trong những tố chất quan trọng bậc nhất sáng ngời là tư tưởng nhân văn - thể hiện rõ trong Tuyên ngôn Độc lập 2/9/1945.
Đọc thêm...
 
ình cảm sâu nặng của Bác Hồ dành cho thương binh, liệt sỹ
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 01 Tháng 8 2018 09:54
Tại Lễ kỷ niệrn 30 năm Ngày thành lập Đảng bác nói “Ăn quả phải nhớ người trồng cây. Trong cuộc sống tưng bừng vui vẻ hôm nay, chúng ta phải nhớ đến những anh hùng, liệt sỹ của Đảng ta, của dân ta”- Lời của Bác đã nhắc nhở chúng ta, những người đang sống trong cảnh đất nước hoà bình phải luôn luôn ghi nhớ công ơn to lớn của các đồng chí thương binh, liệt sĩ, những người đã vì nền độc lập, tự do của dân tộc, vì cuộc sống hạnh phúc của nhân dân mà hy sinh thân mình hoặc bỏ lại một phần xương máu trên chiến trường.
Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi12345678910Tiếp theoCuối»

Trang 1 của 11

Hình ảnh hoạt động

15
Image Detail

Video nổi bật