Thứ năm, 21 Tháng 2 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Giải ngân nguồn vốn Qũy Hỗ trợ nông dân thực hiện Dự án "Nuôi cá theo công nghệ tạo sông trong ao" In
Thứ tư, 30 Tháng 5 2018 10:18
Ngày 29 tháng 5 năm 2018, Hội Nông dân tỉnh đã tiến hành giải ngân 01 tỷ đồng từ nguồn vốn Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) thực hiện dự án “Nuôi cá theo công nghệ tạo sông trong ao” cho 10 hộ vay tại xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa.  

 

Mỗi hộ dân được vay 100 triệu đồng với thời hạn cho vay là 24 tháng. Đây là nguồn vốn được cấp từ ngân sách của tỉnh cấp cho Quỹ HTND năm 2018 và cũng là một trong ba dự án lớn nhất của tỉnh được Quỹ HTND áp dụng mức cho vay tối đa theo quy định của Trung ương Hội. Dự án "Nuôi cá theo công nghệ tạo sông trong ao" dự kiến sẽ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, góp phần chuyển đổi nhận thức của nông dân địa phương từ phương thức nuôi cá theo phương pháp truyền thống sang phương pháp áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật nhằm nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm. Các hộ vay vốn đã cam kết sử dụng nguồn vốn vay đúng mục đích, có hiệu quả và hoàn trả vốn, phí đầy đủ, đúng hạn.

BĐH QUỸ HTND


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

Những cánh ...
Image Detail

Video nổi bật