Thứ năm, 23 Tháng 5 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

GIẢI NGÂN HƠN 800 TRIỆU ĐỒNG TỪ NGUỒN VỐN QUỸ HTND CHO 02 DỰ ÁN Array In Array
Thứ năm, 24 Tháng 5 2018 11:00
Trong 02 ngày 21 và 22/5/2018, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức giải ngân 02 dự án “Trồng và chăm sóc cây Cam Đường canh” tại xã Bình Sơn, huyện Lục Nam và “Trồng và thâm canh cây bưởi Diễn” tại xã An Thượng, huyện Yên Thế với tổng số tiền 820 triệu đồng cho 21 hộ vay.

 

Hình ảnh giải ngân tại xã An Thượng (Yên Thế)

Thời gian thực hiện mỗi dự án là 36 tháng, bình quân mỗi hộ được vay từ 30-50 triệu đồng, các hộ vay cam kết sử dụng vốn vay đúng mục đích, hiệu quả, thực hiện tốt các nội dung trong hợp đồng đã ký kết với tổ chức hội. Cùng với giải ngân nguồn vốn, Hội Nông dân tỉnh đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ Quỹ HTND, chuyển giao KHKT về trồng và chăm sóc cây bưởi diễn cho 70 người là ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân xã, ban quản lý dự án, các hộ vay vốn và một số hội viên nông dân trên địa bàn xã An Thượng.

Quang cảnh lớp tập huấn

Qua tập huấn đã trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về công tác quản lý, sử dụng nguồn vốn Quỹ HTND; kỹ thuật trồng và chăm sóc cây bưởi diễn góp phần tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân.

BĐH Quỹ HTND tỉnh


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

14
Image Detail

Video nổi bật