Thứ hai, 06 Tháng 4 2020

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Đốt rơm rạ trên đường gây nguy cơ mất an toàn giao thông PDF.   Email
Thứ tư, 04 Tháng 10 2017 10:12
Hiện nay đang bước vào thời điểm thu hoạch lúa vụ Mùa, xuất hiện tình trạng người dân ở một số nơi đốt rơm rạ ngay sát đường giao thông tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn giao thông.

 

Người dân đốt rơm rạ ngay sát đường giao thông. Ảnh: BGP/Trâm Anh.

Do nhận thức còn hạn chế, sau khi thu hoạch, bà con nông dân xử lý rơm rạ bằng cách đốt ngay tại ruộng hoặc sát với đường giao thông. Cách làm này của bà con đã vô tình gây ra nguy cơ mất an toàn giao thông, đồng thời ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường, sức khỏe của người tham gia giao thông và cộng đồng.

Những đám khói nghi ngút, bốc cao và lan rộng, những tuyến đường giao thông mù mịt, ngạt mùi khói, hạn chế tầm nhìn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Những đám khói bốc cao và lan rộng... Ảnh: BGP/Trâm Anh.

....đã làm mất hoàn toàn tầm nhìn của người tham gia giao thông. Ảnh: BGP/Trâm Anh.

Để giải quyết tình trạng ô nhiễm môi trường, mất an toàn giao thông do đốt rơm rạ gây ra, các địa phương cần tuyên truyền, nâng cao nhận thức người dân không đốt rơm rạ trên đường. Đồng thời xử lý kịp thời và kiên quyết các hành vi vi phạm theo quy định của pháp luật./.

Theo atgt.bacgiang.gov.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

Nha nong du...
Image Detail

Video nổi bật