Chủ nhật, 05 Tháng 12 2021

Nội dung chính

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh thăm mô hình sản xuất tại huyện Tân Yên Array In Array
Thứ tư, 15 Tháng 9 2021 14:33

Ngày 10/9, đồng chí Nguyễn Văn Thi, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh cùng đoàn công tác đã đi thăm một số mô hình sản xuất cho thu nhập cao trên địa bàn huyện Tân Yên.

Đoàn đã đến thăm mô hình sản xuất ổi của hộ ông Nguyễn Văn Huy, tổ dân phố Hòa Sơn, thị trấn Cao Thượng. Gia đình ông Huy có 7 sào ổi lê Đài Loan, trong đó 4 sào đã cho thu hoạch, mỗi năm cho thu nhập khoảng 140 triệu đồng. Tại xã Việt Lập, đoàn đã đến thăm mô hình sản xuất sâm nam của hộ gia đình ông Thân Hải Đăng, thôn Đồng Sen. Đây là hộ có diện tích trồng sâm lớn nhất thôn và có cây sâm tổ. Sâm nam là sản phẩm đặc trưng của huyện Tân Yên, hiện đã có chỉ dẫn địa lý và đang xây dựng sản phẩm OCOP.

Đ.c Nguyễn Văn Thi -TUV, Chủ tịch HND tỉnh cùng đoàn công tác thăm mô hình sản xuất sâm nam của hộ ông Thân Hải Đăng xã Việt Lập.

Đến thăm các mô hình, đồng chí Nguyễn Văn Thi đã thăm hỏi, trao đổi với các hộ về tập quán canh tác cũng như tâm tư nguyện vọng trong quá trình sản xuất. Đồng thời động viên các hộ tiếp tục duy trì và phát triển mô hình, tăng cường áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật nâng cao năng suất, chất lượng sản  phẩm.

Kim Anh - huyện Tân Yên


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

13
Image Detail

Video nổi bật