Thứ tư, 19 Tháng 5 2021

Nội dung chính

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Bắc Giang: Mở lại các hoạt động kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ hai, 15 Tháng 3 2021 07:51
Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, dịch bệnh Covid-19 cơ bản đã được kiểm soát, qua 40 ngày trên địa bàn tỉnh không có ca mắc mới. Để đảm bảo thực hiện “mục tiêu kép”, vừa phòng chống dịch hiệu quả, vừa phát triển kinh tế, Chủ tịch UBND tỉnh cho phép mở lại các hoạt động kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới.

Các hoạt động lễ hội, văn hóa, văn nghệ được phép mở lại trong trạng thái bình thường mới.

Theo đó, các hoạt động được phép mở lại gồm: Các nghi lễ tôn giáo, tín ngưỡng, các hoạt động lễ hội, văn hóa, văn nghệ, hoạt động thể thao, giải trí, đám cưới, đám hỏi, liên hoan và các hoạt động, sự kiện đông người; các hoạt động ngoại khóa trong trường học (dã ngoại nội tỉnh, ngày hội, chào cờ, thể dục đông người…); các dịch vụ không thiết yếu.

Sở Giao thông vận tải rà soát, quyết định cho phép các tuyến xe khách vận chuyển khách đến các tỉnh, thành phố đã kiểm soát được dịch bệnh.

Các huyện Yên Dũng, Lục Nam và Sơn Động dỡ bỏ các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 đối với các tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh.

Trong quá trình thực hiện các nội dung trên, các cơ quan, đơn vị, địa phương và Nhân dân phải thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch trong tình hình mới; đặc biệt là áp dụng các biện pháp, phòng, chống dịch Covid-19 theo thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Nguồn: bacgiang.gov.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

Nha nong du...
Image Detail

Video nổi bật