Thứ hai, 18 Tháng 10 2021

Nội dung chính

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chính hãng và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue may chu aosua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Bắc Giang: Đẩy mạnh tiêu thụ nông sản PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ sáu, 10 Tháng 9 2021 08:02
Thời gian qua, tỉnh Bắc Giang luôn quan tâm công tác tiêu thụ nông sản, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Do đó, tình hình tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh cơ bản ổn định.
Ảnh minh họa: BGP/An Nhiên

Các cơ quan chuyên môn, các địa phương trong tỉnh đã chủ động phối hợp với các tỉnh lân cận tạo điều kiện thuận lợi về thủ tục vận chuyển lưu thông hàng hóa trong lúc dịch bệnh diễn biến phức tạp nhằm tạo điều kiện cho việc tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, Hợp tác xã sản xuất tiêu thụ nông sản của tỉnh chủ động khắc phục khó khăn đẩy mạnh tiêu thụ trong tỉnh, đồng thời tìm kiếm đối tác, thị trường mới để tiêu thụ sản phẩm.

Do đó, đến nay toàn tỉnh đã thu hoạch và tiêu thụ được gần 18 nghìn tấn/20 nghìn tấn nhãn, gần 7,6 nghìn tấn/15 nghìn tấn na, khoảng 49 nghìn tấn/340 nghìn tấn rau các loại tại thị trường trong tỉnh và một số địa phương lân cận. Như vậy, hiện tỉnh đã tiêu thụ được 100 nghìn tấn/375 nghìn tấn nông sản các loại. Tình hình tiêu thụ nông sản trên địa bàn tỉnh cơ bản ổn định./.

Nguồn: bacgiang.gov.vn


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:
 

Hình ảnh hoạt động

15
Image Detail

Video nổi bật