Thứ tư, 22 Tháng 5 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
An toàn giao thông


Kinh nghiệm lái ôtô vào đường làng PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:47
Nên xuống đi bộ kiểm tra trước, nhờ người nhà xi-nhan khi vào chỗ hẹp và nhất là tránh nắp cống. Dù muốn hay không thì đôi lúc chúng ta cũng phải đi vào đường làng. Ít kinh nghiệm thì đi bộ "tham quan" trước, xem mặt đường, tốt, xấu, rộng, hẹp, có quay đầu được không, tránh né xe bò, xe cải tiến và đỗ như thế nào?
Đọc thêm...
 
Ba cách hiệu quả chống say xe PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:45
Tập cho tiền đình bớt nhạy cảm là cách chống say xe triệt để nhất với những ai "cứ lên xe là nôn". Trước đây tôi cũng hay say nên rất hiểu và thông cảm với những ai phải đi lại nhiều. Tuy nhiên, tôi đã hoàn toàn hết say sau khi áp dụng thành công 3 cách là sử dụng thuốc chống say máy bay, tự cầm lái (thực tế là chẳng tài xế nào say), tập luyện và tuân theo các quy tắc khi ngồi trên ôtô.
Đọc thêm...
 
Kinh nghiệm lái xe: 'Sáng lấn phải, chiều lấn trái' PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:43
hạy đúng làn đường cho phép nhưng khi cần thiết, có thể lấn sang làn bên cạnh (nơi vạch đứt) theo nguyên tắc "sáng phải, chiều trái". Trên đường hai chiều mà không có dải phân cách cố định, việc tránh xe ngược chiều hay cùng chiều và cách xử lý các tình huống cần phải có óc phán đoán tâm lý, tình huống, cách đi của xe ngược chiều, khả năng nhường đường của xe cùng chiều phía trước và khả năng bám đuổi của các xe phía sau.
Đọc thêm...
 
Số sàn an toàn hơn cho người mới lái PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:41
Liệu có an toàn khi ngồi sau vô-lăng của xe số tự động khi thời gian làm quen các phản xạ chưa nhiều. Có rất nhiều ý kiến trái chiều về xe dùng số tự động và số sàn. Mỗi người đều có quan điểm riêng của mình. Vấn đề này để mọi người trao đổi không phải để kết luận xe này hơn xe kia; quan điểm người này đúng người kia sai, mà là để tất cả chúng ta thấy được những vướng mắc khi điều khiển xe, những cái nên làm và không nên làm.
Đọc thêm...
 
Kỹ thuật lái xe số sàn sao cho đúng cách PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:19
Khác với số tự động, việc lái xe số sàn cần nhiều thao tác thuần thục và dưới đây là một số kinh nghiệm lái xe số sàn vừa giúp tiết kiệm nhiên liệu, vừa an toàn, đỡ mệt mỏi.
Cập nhật lần cuối Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:37
Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
«Bắt đầuLùi1234567Tiếp theoCuối»

Trang 4 của 7