Thứ năm, 15 Tháng 11 2018

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
An toàn giao thông


Dạy trẻ kỹ năng sống: Tham gia giao thông an toàn PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 09 Tháng 11 2017 14:01
Không ai khác hơn, cha mẹ phải có nhiệm vụ dạy cho trẻ về những kỹ năng sống cần thiết trong đó có kỹ năng an toàn giao thông, không nên phó mặc cho nhà trường. Ky nang song Bạn không thể an tâm về sự an toàn của con mình khi bé rời khỏi nhà mà chưa bao giờ hướng dẫn bé về an toàn giao thông. Ky nang song Không phải lúc nào khác mà ngay bây giờ bạn hãy hướng dẫn bé.
Đọc thêm...
 
Nguyên tắc an toàn lái xe đường đồi núi trơn trượt PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:48
Đi chậm, quan sát kỹ là thao tác bắt buộc khi bạn bắt đầu một cung đường offroad bất đắc dĩ trên chiếc xe của mình. Lái xe trong điều kiện trời mưa đường đất trơn trượt, hay đi qua điểm sạt lở... trên hành trình là những tình huống bất ngờ có thể không nằm trong kế hoạch di chuyển của bạn. Chiếc xe có thể rơi vào tình trạng mất kiểm soát tạm thời khi vượt dốc cao đầy sỏi đá, đoạn đường trơn trượt đầy bùn đất.
Đọc thêm...
 
Kinh nghiệm lái ôtô vào đường làng PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:47
Nên xuống đi bộ kiểm tra trước, nhờ người nhà xi-nhan khi vào chỗ hẹp và nhất là tránh nắp cống. Dù muốn hay không thì đôi lúc chúng ta cũng phải đi vào đường làng. Ít kinh nghiệm thì đi bộ "tham quan" trước, xem mặt đường, tốt, xấu, rộng, hẹp, có quay đầu được không, tránh né xe bò, xe cải tiến và đỗ như thế nào?
Đọc thêm...
 
Ba cách hiệu quả chống say xe PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:45
Tập cho tiền đình bớt nhạy cảm là cách chống say xe triệt để nhất với những ai "cứ lên xe là nôn". Trước đây tôi cũng hay say nên rất hiểu và thông cảm với những ai phải đi lại nhiều. Tuy nhiên, tôi đã hoàn toàn hết say sau khi áp dụng thành công 3 cách là sử dụng thuốc chống say máy bay, tự cầm lái (thực tế là chẳng tài xế nào say), tập luyện và tuân theo các quy tắc khi ngồi trên ôtô.
Đọc thêm...
 
Kinh nghiệm lái xe: 'Sáng lấn phải, chiều lấn trái' PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 08 Tháng 11 2017 15:43
hạy đúng làn đường cho phép nhưng khi cần thiết, có thể lấn sang làn bên cạnh (nơi vạch đứt) theo nguyên tắc "sáng phải, chiều trái". Trên đường hai chiều mà không có dải phân cách cố định, việc tránh xe ngược chiều hay cùng chiều và cách xử lý các tình huống cần phải có óc phán đoán tâm lý, tình huống, cách đi của xe ngược chiều, khả năng nhường đường của xe cùng chiều phía trước và khả năng bám đuổi của các xe phía sau.
Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
«Bắt đầuLùi123456Tiếp theoCuối»

Trang 3 của 6

Hình ảnh hoạt động

14
Image Detail

Video nổi bật