Thứ tư, 24 Tháng 4 2019

Nội dung chính

Quảng cáo

Bảng quảng cáo
An toàn giao thông


Kéo giảm TNGT, mạnh tay xử lý xe quá khổ, quá tải PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 17 Tháng 4 2018 16:12
Sáng 17-4, UBND tỉnh Bắc Giang và Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đánh giá công tác bảo đảm trật tự ATGT quý I, bàn nhiệm vụ quý II. Tại đây, đồng chí Lại Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chỉ đạo: Tiếp tục các biện pháp giảm thiểu tai nạn giao thông (TNGT), kiên quyết xử lý xe quá khổ, quá tải và quan tâm giải tỏa hành lang ATGT.
Đọc thêm...
 
Từ tháng 7/2018, tăng bộ câu hỏi đối với người học lái xe PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 17 Tháng 4 2018 16:00
Tổng cục Đường bộ Việt Nam đang sửa đổi bộ câu hỏi mới dùng cho sát hạch lái xe cơ giới đường bộ để nâng cao chất lượng công tác đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe (GPLX). Bộ câu hỏi mới sẽ tăng từ 450 lên 500 câu. Dự kiến thời gian áp dụng bộ câu hỏi mới là từ tháng 7/2018.
Đọc thêm...
 
Xử lý phương tiện vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 05 Tháng 4 2018 15:44
Trong quý I năm 2018 Thanh tra Sở GTVT Bắc Giang đã tham mưu triển khai kịp thời các nội dung theo Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2018. Triển khai thực hiện kịp thời các chỉ đạo của Giám đốc Sở về việc nắm tình hình, quản lý, bảo vệ kết cấu hạ tầng hành lang an toàn giao thông đường bộ; Xử lý phương tiện xe khách, nắm tình hình hoạt động của các bến, bãi, mỏ khai khoáng, tình hình hoạt động của phương tiện, kịp thời tham mưu, triển khai các giải pháp nhằm kiểm soát tải trọng của phương tiện trên địa bàn, xử lý phương tiện vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ.
Đọc thêm...
 
Đi xe hơi nên quan tâm đến tính năng an toàn nào? PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 05 Tháng 4 2018 15:15
hông thường, với đa số khách hàng lần đầu mua xe ô tô đều có quan niệm xe càng nhiều tính năng, nhiều trang bị đi kèm thì càng tốt. Điều đó không hoàn toàn đúng, bởi lẽ có một vài những trang bị không thật sự cần thiết trong quá trình sử dụng hằng ngày của bạn. Bài viết sau đây sẽ “điểm tên” các tính năng bảo vệ, hỗ trợ cần được chú ý hơn cả đối với một chiếc xe dù là hạng phổ thông hay các mẫu xe hạng sang đắt tiền. Chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong việc cân nhắc khi tìm hiểu và tiết kiệm được phần nào khoản tiền dành cho xế hộp của mình.
Đọc thêm...
 
Tăng cường giáo dục an toàn giao thông trong trường học PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 27 Tháng 2 2018 15:58
Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông trường học năm 2018. Theo kế hoạch, các đơn vị thuộc Bộ GD và ÐT tiếp tục rà soát các tài liệu hiện hành của các cấp học và nghiên cứu biên soạn các chủ đề tích hợp về giáo dục an toàn giao thông; phối hợp tổ chức tập huấn cho học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông.
Đọc thêm...
 
Các bài viết khác...
«Bắt đầuLùi1234567Tiếp theoCuối»

Trang 3 của 7

Hình ảnh hoạt động

15
Image Detail

Video nổi bật