Xem thêm những dịch vụ cung cấp quần áo vest nam đẹp, mạ vàng điện thoại, thông tắc chậu rửa bát và dịch vụ hút bể phốt được nhiều đợn vị và cá nhân bình chọn tại Hà Nội và TPHCM

Thứ tư, 21 Tháng 3 2018
An toàn giao thông


Tăng cường giáo dục an toàn giao thông trong trường học PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 27 Tháng 2 2018 15:58
Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD và ÐT) vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác giáo dục an toàn giao thông trường học năm 2018. Theo kế hoạch, các đơn vị thuộc Bộ GD và ÐT tiếp tục rà soát các tài liệu hiện hành của các cấp học và nghiên cứu biên soạn các chủ đề tích hợp về giáo dục an toàn giao thông; phối hợp tổ chức tập huấn cho học sinh, sinh viên nâng cao kiến thức pháp luật về an toàn giao thông.
Đọc thêm...
 
Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo: Tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự và ATGT PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 24 Tháng 1 2018 15:49
Ngày 23-1, Chủ tịch UBND tỉnh có công văn hỏa tốc yêu cầu Công an tỉnh; các sở: Giao thông -Vận tải (GTVT), Thông tin và Truyền thông; UBND, Ban ATGT các huyện, thành phố tăng cường các giải pháp bảo đảm an ninh trật tự và ATGT.
Đọc thêm...
 
Giải phóng mặt bằng cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn: Tuân thủ quy trình, đẩy nhanh tiến độ PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ năm, 11 Tháng 1 2018 13:38
Những ngày này, dọc tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn đoạn thuộc địa phận tỉnh Bắc Giang, không khí lao động tất bật, khẩn trương. Chính quyền các cấp tập trung tháo gỡ vướng mắc để bàn giao diện tích mặt bằng còn lại, tạo điều kiện cho chủ đầu tư, nhà thầu hoàn thiện dự án.
Đọc thêm...
 
Đi bộ sai luật có thể bị phạt tù: Người đi bộ ngỡ ngàng! PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ tư, 03 Tháng 1 2018 07:52
Theo Bộ luật Hình sự, từ 1/1/2018, người tham gia giao thông nói chung và người đi bộ nói riêng vi phạm quy định về an toàn giao thông đường bộ gây ra các vụ tai nạn nghiêm trọng có thể bị phạt tù 7-15 năm. Lần đầu tiên nghe đến mức phạt này, nhiều người trước nay vốn nghĩ "đi bộ thì vô tư vi phạm" tỏ ra vô cùng bất ngờ.
Đọc thêm...
 
Từ 1/1/2018 chính thức xử phạt người ngồi sau trên ôtô không thắt dây an toàn PDF. In Email
Viết bởi wwwkhaidv   
Thứ ba, 19 Tháng 12 2017 14:04
Nghị định 46/2016 của Chính phủ quy định về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông mặc dù đã có hiệu lực từ 1/8/2016 nhưng phải đến năm 2018 tới đây, việc phải thắt dây an toàn cho hành khách mới chính thức trở thành quy định bắt buộc. Tại điều 5, khoản 1 điểm (k) và điểm (l) quy định mức xử phạt 100.000 - 200.000 đồng với người điều khiển, người được chở trên xe ôtô và các loại xe tương tự xe ôtô không thắt dây an toàn (tại vị trí có trang bị dây an toàn) khi xe đang chạy. Tuy nhiên, vào thời điểm tháng 8/2016, quy định này mới chỉ áp dụng đối với người lái và hành khách ngồi phía trước, trong khi đối với người ngồi ở hàng ghế sau, quy định này chỉ chính thức có hiệu lực từ tháng 1/2018 tới đây. Hiện nay, tô có thể được trang bị hệ thống túi khí hoạt động độc lập hoặc phụ thuộc vào dây đai an toàn. Nếu hoạt động độc lập, trong trường hợp xảy ra va chạm, túi khí vẫn sẽ bung dù dây an toàn không cài. Trong khi đó, với kiểu hoạt động phụ thuộc, dây an toàn phải cài thì túi khí mới bung.ideo tạm dừng Theo nghiên cứu của Viện Bảo hiểm An toàn đường cao tốc Mỹ (IIHS), việc cài dây an toàn không chỉ cần thiết cho những người ngồi phía trước, mà cả cho người ngồi hàng ghế sau, bởi ít người chú ý rằng nếu không cài dây an toàn, người ngồi ở ghế sau có thể làm thương, thậm chí gây thương vong cho người ngồi ghế trước khi xảy ra va chạm, vì theo quán tính người ngồi sau sẽ lao mạnh về phía trước, đẩy người ngồi trước lao vào tay lái, trụ A hay điểm va chạm phía trước, gây nguy cơ gặp chấn thương nhiều hơn. Theo dantri.com.vn
 
Các bài viết khác...
«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»

Trang 1 của 4